CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Sự ra đời của chiếc bàn ăn mở rộng Vasta

 •  

  Câu chuyện về bàn ăn mở rộng Vasta!

                       

   Vasta

      Thêm người -thêm chỗ- trọn niềm vui

  Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Thị Hồng Ngân, người sáng lập Maxhome. Sự ra đời của Vasta cũng rất tình cờ. Lúc trước nhà tôi thường sử dụng bộ bàn ăn gỗ bình thường do nhà tôi tự đóng, sử dụng đã hơn 3 năm rồi. Gia đìng tôi có 6 người, ăn uống ngày 3 bữa trên chiếc bàn này thì không có gì để nói, vẫn rỗng rãi thoải mái. Nhưng mỗi dịp cuối tuần có anh chị, cô chú qua chơi thì ôi thôi, phải kê ghế, kê bàn thêm, hoặc một số thành viên phải ăn riêng. Điều đó làm cho bữa tiệc mất vui. Sau đó tôi cứ trăn trở mãi làm sao thiết kế một cái bàn ăn có thể mở rộng ra khi nhà có khách. Sau nửa năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tạo ra thành công bàn ăn VASTA, chức năng mở rộng có thể phục vụ thêm 3 - 6 khách tùy kích thước.

  Bàn ăn mở rộng

  Hình ảnh Vasta 1m2 mở được 1m6

   

  Trong hơn 1 năm qua chúng tôi đã đem sản phẩm hữu ích này đến cho hơn 100 gia đình, giúp cuộc sống họ tốt hơn, có được niềm vui trọn vẹn. 

  Bàn ăn mở rộng

  Hầu hết khách hàng đều yêu thích chiếc bàn ăn Vasta này

  Tên của bàn ăn mở rộng là Vasta, slogan " thêm người, thêm chỗ, trọn niềm vui". 

  Vasta

      Thêm người -thêm chỗ- trọn niềm vui

  Mục tiêu của chúng tôi sẽ lan tỏa sản phẩm này đến 1 triệu gia đình, và cũng như những sản phẩm tiện ích khác của Maxhome.

  Xin chân thành cảm ơn bạn đã lắng nghe câu chuyện của chúng tôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công, và nhiều sức khỏe trong cuộc sống.

  Nguyễn Thị Hồng Ngân

  Founder nội thất Maxhome