CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận của khách hàng về bàn ăn gỗ mở rộng dành cho Maxhome

 • Chúng tôi rất vui vì khách hàng chúng tôi vui!!

  Chị Tài – Q.2   ( chị rất yêu căn hộ nhỏ của 2 vợ chồng, đối với chị từng không gian trong nhà mọi thứ rất đơn giản nhưng đều phải có một điểm nhấn để tạo nên phong cách riêng)

   Bàn ăn mở rộng

  “Tôi tìm mãi mới thấy tại Maxhome có bán loại bàn mở rộng này. Bàn ăn rất chắc chắn, đẹp, giống phong cách Tây. Tôi rất thích chức năng mở rộng từ 1400mm mà mở rộng đến 2000mm, tha hồ mà tiếp khách. Cảm ơn Maxhome”

  Anh Châu- Q.Tân Phú ( anh là người cầu toàn trong việc chọn lựa đồ nội thất từ chiếc giường, sofa, bàn ăn, vì theo anh đơn giản là đồ nội thất tốt giúp anh phục hồi năng lượng sau những chuyến đi xa)

  Bàn ăn mở rộng

  “Tôi đi công tác nước ngoài nhiều, và thấy rằng người ta sử dụng bàn ăn mở rộng rất nhiều vì tính tiện ích của nó, nhưng ở Viet Nam thì ít phổ biến. Thật may mắn cho tôi vì Maxhome có bán loại bàn ăn này, bàn ăn đẹp, tinh xảo, ray mở rộng nhẹ nhàng. Cảm ơn Maxhome.”

  Chị Nguyên – Q.Tân Bình (chị yêu thích tự tay thiết kế những đồ nội thất trong gia đình, và phong cách của chị là nhẹ nhàng, đơn giản)

  Bàn ăn mở rộng

  “Tôi không có thời gian nên đặt mua online, nhưng rất hài lòng về bộ bàn ăn mở rộng này, kiểu dáng hiện đại hợp với căn hộ nhỏ của tôi, bàn kéo ra nhẹ nhàng.”

  Chị Thảo- Q.Thủ đức ( là người trẻ và là phụ nữ nữa nhưng chị rất chăm lo cho chút gia đình mình từng xíu, tự tay mình chỉ thợ đi đường dây điện, dây cáp, chị chịu khó đi lùng sục những món đồ nội thất chất lượng)

  Bàn ăn mở rộng

  “ Bộ bàn ăn màu tự nhiên này rất đẹp, kiểu dáng hiện đại, mọi người ai cũng tấm tắt khen. Sắp tới tân gia sẽ tha hồ đãi khách vì bàn ăn này mở rộng đến 2000mm, rất tiện lợi.  Nhân viên thì rất nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu nhiều khách hàng nữa cho Maxhome. “

  Chị Mai – Q.1 (chị biết cách phối hợp màu sắc để tạo nên không gian đẹp, và phong cách  hiện đại.)

   

  hình ảnh khách hàng

  “Gia đình tôi vừa sửa lại nhà bếp nên cũng tìm mua một bộ bàn ăn mới 4-5 chỗ ngồi hợp với không gian nhỏ của nhà mình, thỉnh thoảng có khách khứa thì có thể mở rộng. May mắn là chúng tôi đã chọn được MaxHome để đặt 1 bộ bàn ghế như thế. Gia đình tôi thật sự hài lòng với bộ bàn ăn mới: đẹp, chắc chắn, chi tiết đường nét tinh xảo. Mặc dù phần mở rộng có vẻ hơi "thủ công" một chút nhưng hoàn toàn chấp nhận được với mức giá này. Bộ ghế gỗ mua cùng với bàn ăn cũng rất hợp. Cảm ơn MaxHome và Ms Ngân!”

   

  VÀ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG KHÁC YÊU THÍCH BỘ BÀN ĂN MỞ RỘNG:

   

  A.Huỳnh chung cư The Eastern

         

   

  A.Tiến và gia đình 

   

   

       

   

  Gia đình  chị Anh chung cư Q.Bình Thạnh

   

     

   

   

  Bộ bàn ăn Vasta đến với gia đình anh Dũng -Bình Thạnh

   

   

   

  Giao bộ bàn ăn Vasta mở rộng cho chị Thanh -Bình Thạnh

   

                                                                    

   

  Giao bộ bàn ăn Vasta mở rộng cho gia đình anh Đức -Q.9

   

   

                                                              

   

  Gia đình chị Thủy - Q.7

                       

   

  Vận chuyển hàng cho nhiều khách hàng ở Hà Nội