BỘ BÀN ĂN GỖ

Chuyên sản xuất và cung bộ bàn ghế ăn gỗ phong cách với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng và dịch vụ tận tình chu đáo. Hãy liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn 0912 259 529, email: maxhomevina@gmail.com

 • Làm sao chọn bộ bàn ăn vừa đẹp vừa rẻ?

  Làm sao chọn bộ bàn ăn vừa đẹp vừa rẻ?

  Chị Phương thắc mắc làm sao có thể chọn mua bộ bàn ăn gỗ vừa đẹp với giá phải chăng? Thiết nghĩ đó là tâm lý chung của các khách hàng khi mua sản phẩm, nên chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí cho một bộ bàn ăn gỗ đẹp rẻ là bàn ăn đẹp không cần cầu kỳ, không cần phải gỗ tốt mới chất lượng. và bí quyết cho bộ bàn ăn gỗ thêm đẹp.

  1,077 lượt xem 22-09-2016 Chi tiết →
 • Không gian căn hộ đẹp với bộ bàn ăn gỗ của GoodHomes

  Không gian căn hộ đẹp với bộ bàn ăn gỗ của GoodHomes

  Trong bài viết này, GoodHomes mong muốn giới thiệu đến bạn căn hộ đẹp có thiết kế hiện đại. Bộ bàn ăn gỗ 4 chỗ đơn giản trong không gian phòng ăn ấm cúng. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích không gian này.

  1,136 lượt xem 05-05-2016 Chi tiết →
 • 10 mẫu bộ bàn ăn gỗ có sức hút mãnh liệt

  10 mẫu bộ bàn ăn gỗ có sức hút mãnh liệt

  Có phải bộ bàn ăn gỗ là yếu tố quan trọng trong không gian phòng ăn? Đặc biệt đây là nơi các thành viên trong gia đình thường xuyên tụ tập ăn uống, trò chuyện. Ngoài ra bộ bàn ăn còn thể hiện được phong cách, cá tính của gia chủ. Bạn hãy xem 15 mẫu bộ bàn ăn gỗ tuyệt đẹp dưới đây nhé.

  1,386 lượt xem 04-05-2016 Chi tiết →
 • DỰ ÁN MỚI HOÀN THÀNH - bộ bàn ăn gỗ đẹp trong căn hộ Riverside Resident

  DỰ ÁN MỚI HOÀN THÀNH - bộ bàn ăn gỗ đẹp trong căn hộ Riverside Resident

  Vừa qua GoodHomes đã hoàn thành xong dự án căn hộ Riverside Resident tại Q.7, với diện tích 300m2. Căn hộ nổi bật với thiết kế phong cách resort ấm cúng, và qua đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu bộ bàn ăn gỗ cầu kỳ nổi bật trong không gian nội thất

  1,295 lượt xem 03-05-2016 Chi tiết →