BỘ BÀN ĂN GỖ

Chuyên sản xuất và cung bộ bàn ghế ăn gỗ phong cách với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng và dịch vụ tận tình chu đáo. Hãy liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn 0912 259 529, email: maxhomevina@gmail.com

 • 10 mẫu bộ bàn ăn gỗ sẽ bán chạy nhất 2018

  10 mẫu bộ bàn ăn gỗ sẽ bán chạy nhất 2018

  Bộ bàn ghế phòng ăn, bếp là thiết bị nội thất không thể thiếu được ở mỗi không gian bếp hiện nay. Nó không chỉ tiện dụng giúp mọi người thân trong gia đình quây quần bên mâm cơm mà nó còn là sản phẩm nội thất giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian bếp.

  44 lượt xem 21-11-2017 Chi tiết →
 • LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ BÀN ĂN GỖ MỞ RỘNG

  LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ BÀN ĂN GỖ MỞ RỘNG

  Với tính năng vượt trội bộ bàn ăn mở rộng không chỉ tiết kiệm diện tích tối đa mà còn mang đến cho nhà bạn một phong cách trẻ trung, hiện đại.

  59 lượt xem 03-11-2017 Chi tiết →
 • Những luật ngầm trền bàn ăn gỗ mở rộng cần biết

  Những luật ngầm trền bàn ăn gỗ mở rộng cần biết

  Không nói cười khi thức ăn đang đầy miệng, không kể chuyện cười thô tục trong bữa ăn và lấy tay che miệng khi ho là một số quy tắc đơn giản khi đi ăn tại các nơi sang trọng mà nhiều người đều biết.

  34 lượt xem 25-10-2017 Chi tiết →
 • Chọn bàn ăn gỗ mở rộng cách làm độc đáo mới lạ của các nhà hàng

  Chọn bàn ăn gỗ mở rộng cách làm độc đáo mới lạ của các nhà hàng

  Với sự bùng nổ của công nghệ và thiết kế, ngày nay các nhà hàng đã chuyển hướng sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Như một làn gió mới mẽ để thu hút khách hàng với bàn ăn gỗ mở rộng.

  122 lượt xem 25-10-2017 Chi tiết →
 • Giải pháp đột phá thêm người thêm chổ trọn niềm vui

  Giải pháp đột phá thêm người thêm chổ trọn niềm vui

  Một bộ bàn được thiết kế đơn giản, hiện đại, đẹp mà còn có nhiều tính năng vượt trội đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

  148 lượt xem 24-10-2017 Chi tiết →
 • Làm sao chọn bộ bàn ăn vừa đẹp vừa rẻ?

  Làm sao chọn bộ bàn ăn vừa đẹp vừa rẻ?

  Chị Phương thắc mắc làm sao có thể chọn mua bộ bàn ăn gỗ vừa đẹp với giá phải chăng? Thiết nghĩ đó là tâm lý chung của các khách hàng khi mua sản phẩm, nên chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí cho một bộ bàn ăn gỗ đẹp rẻ là bàn ăn đẹp không cần cầu kỳ, không cần phải gỗ tốt mới chất lượng. và bí quyết cho bộ bàn ăn gỗ thêm đẹp.

  1,193 lượt xem 22-09-2016 Chi tiết →
 • Không gian căn hộ đẹp với bộ bàn ăn gỗ của GoodHomes

  Không gian căn hộ đẹp với bộ bàn ăn gỗ của GoodHomes

  Trong bài viết này, GoodHomes mong muốn giới thiệu đến bạn căn hộ đẹp có thiết kế hiện đại. Bộ bàn ăn gỗ 4 chỗ đơn giản trong không gian phòng ăn ấm cúng. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích không gian này.

  1,205 lượt xem 05-05-2016 Chi tiết →
 • 10 mẫu bộ bàn ăn gỗ có sức hút mãnh liệt

  10 mẫu bộ bàn ăn gỗ có sức hút mãnh liệt

  Có phải bộ bàn ăn gỗ là yếu tố quan trọng trong không gian phòng ăn? Đặc biệt đây là nơi các thành viên trong gia đình thường xuyên tụ tập ăn uống, trò chuyện. Ngoài ra bộ bàn ăn còn thể hiện được phong cách, cá tính của gia chủ. Bạn hãy xem 15 mẫu bộ bàn ăn gỗ tuyệt đẹp dưới đây nhé.

  1,472 lượt xem 04-05-2016 Chi tiết →